Hvernig á að eyða Dropbox reikningnum þínum árið 2020

Dropbox er vinsæl þjónusta sem gerir þér kleift að geyma og stjórna skrám þínum í skýinu. Það býður upp á teymisáætlanir og eindrægni með Office Online. Dropbox er þó ekki eini skýjageymslaþjónustan þarna úti og kannski viltu taka skrárnar þínar annars staðar eftir að hafa skoðað bestu skýgeymsluhandbókina okkar.


Sem betur fer er eyðsla Dropbox reikningsins þíns og fjarlægja Dropbox viðskiptavininn einfalt ferli sem við erum að fara í í þessari skref-fyrir-skref leiðbeiningar. Mundu að ef þú eyðir reikningi þínum muntu missa aðgang að skránum sem eru vistaðar í Dropbox. Gakktu úr skugga um að hala niður öllum skrám sem þú vilt geyma áður en þú byrjar á þessu ferli.

Ef þú vilt eyða Dropbox reikningnum þínum vegna þess að þú sérð ekki hæðina í þjónustunni, skoðaðu Dropbox endurskoðunina okkar; þú gætir komið þér á óvart með nokkrum af þeim ávinningi sem þú hefur kannski ekki vitað um.

Hvernig eyði ég Dropbox reikningnum mínum?

Áður en þú eyðir Dropbox reikningnum þínum þarftu fyrst að segja upp áskrift að greiðsluáætluninni þinni. Ef þú ert nú þegar að nota ókeypis Dropbox Basic áætlun geturðu sleppt að síðustu málsgrein þessa hluta. Annars, haltu áfram að lesa til að byrja.

Byrjaðu á því að fara á Dropbox.com og skrá þig inn á reikninginn þinn. Smelltu á prófílinn þinn eða hringinn efst í hægra horninu á síðunni. Smelltu á „stillingar“ í fellivalmyndinni fyrir valmyndina og flettu að „áætlun“ flipanum. Þegar það er til staðar skaltu skruna til botns á síðunni og smella á „hætta við áætlun.“

stillingar

Með því að smella á hnappinn „hætta við áætlun“ ferðu yfir á lækkunar síðu. Skrunaðu til botns þar sem þú hefur möguleika á að hafa samband við stuðning Dropbox, breyta áætlun eða lækka. Lækkunarhnappurinn lítur út með gráum lit, en farðu á undan og smelltu á „Ég vil samt lækka.“

hætta við áætlun

Þessi síða mun hvetja þig til að velja ástæðu fyrir því að þú vilt hætta við áætlun þína. Þú getur ekki sleppt þessu skrefi, svo veldu ástæðuna fyrir því að þú ert að hætta við og smelltu síðan á „halda áfram“ til að halda áfram.

lækkunar-könnun

Næsta blaðsíða er yfirlit yfir allt sem þú tapar með því að hætta við Dropbox áætlun þína. Flettu til botns og smelltu á „Ég vil enn lækka.“ Þú verður síðan fluttur aftur á heimasíðuna þína.

virkilega-að þessu sinni

Nú þegar þú hefur aflýst áætluninni þinni geturðu eytt reikningnum þínum. Siglaðu aftur að stillingunum og skrunaðu neðst á síðunni og smelltu síðan á hnappinn „eyða reikningi“. Þú verður að setja inn lykilorðið þitt og gefa upp ástæðu til að fara áður en þú smellir á „eyða varanlega“. Þú verður skráður út af Dropbox viðskiptavininum og færður strax á skráningarsíðuna.

Hvernig eyði ég Dropbox reikningnum mínum?

  1. Smelltu á prófílmyndina þína eða gráa hringinn efst til hægri á skjánum.
  2. Smelltu á „stillingar“ í fellivalmyndinni (ef þú ert með ókeypis reikning skaltu fara í skref 10)
  3. Smelltu á flipann „plan“
  4. Smelltu á „hætta við áætlun“
  5. Smelltu á „Ég vil lækka“
  6. Veldu ástæðu fyrir lækkun
  7. Smelltu á „halda áfram“
  8. Smelltu á „Ég vil enn lækka“
  9. Farðu aftur í flipann Almennar stillingar
  10. Flettu til botns á síðunni
  11. Smelltu á „eyða reikningi“
  12. Sláðu inn lykilorðið þitt og veldu ástæðu til að fara
  13. Smelltu á „eyða varanlega“

Hvernig fjarlægi ég Dropbox úr tölvunni minni?

Það að fjarlægja Dropbox viðskiptavininn úr Windows tölvunni þinni er miklu fljótlegra verkefni. Smelltu á gírstáknið í upphafsvalmynd tölvunnar eða Windows hnappinn. Þetta fer með þig í stillingarvalmyndina.

gluggastillingar

Einu sinni í stillingunum, smelltu á „forrit“ og skrunaðu síðan að Dropbox. Smelltu á „uninstall“ og smelltu síðan á „uninstall“ á sprettiglugganum.

fjarlægja

Héðan mun Dropbox uppsetningarhjálpin birtast og þú getur smellt á „uninstall“ til að fjarlægja viðskiptavininn úr tölvunni. Dropbox möppan mun enn vera á tölvunni þinni, svo sem lokaskref, vertu viss um að fjarlægja möppuna og allar skrár sem þú vilt ekki.

Hvernig fjarlægi ég Dropbox úr tölvunni minni?

  1. Smelltu á byrjunina eða Windows hnappinn á tölvunni þinni
  2. Smelltu á gír eða stillingarhnappinn
  3. Smelltu á „forrit“
  4. Finndu Dropbox
  5. Smelltu á „fjarlægja“
  6. Smelltu á annan hnappinn til að fjarlægja
  7. Smelltu á „fjarlægja“ í Dropbox uppsetningarhjálpinni

Lokahugsanir

Nú þegar þú hefur eytt reikningnum þínum er þér frjálst að prófa eitthvað nýtt. Við mælum með Sync.com og pCloud sem tveimur bestu metnu skýjageymsluþjónustu okkar. Hvort tveggja er öruggt, auðvelt í notkun og hefur frábærar áætlanir. Þú getur skoðað pCloud umfjöllun okkar og Sync.com endurskoðunina okkar til að fá frekari upplýsingar.

Við elskum að heyra frá þér, svo láttu okkur vita í athugasemdunum ef þú átt í vandræðum með að eyða Dropbox reikningnum þínum eða fjarlægja viðskiptavininn úr tölvunni þinni. Eins og alltaf, takk fyrir lesturinn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map